OILMART

TINH DẦU PHONG THỦY MANG TÀI LỘC MAY MẮN

Nguyễn Tuyền Tuesday, 18 April, 2023

TINH DẦU PHONG THỦY MANG TÀI LỘC MAY MẮN

Chắc hẳn trong thời điểm giáp tết này, mỗi người một kiểu dọn nhà riêng. Mong cho mọi thứ xui xẻo sẽ theo năm cũ qua đi, đón chào một năm mới với nhiều hy vọng, nhiều sức khỏe và đặc biệt nhiều may mắn cho cuộc sống.

Vậy việc sử dụng tinh dầu có thưc sự mang lại tài lộc may mắn cho mọi người không?

Ngay từ thời Ai Cập xa xưa con người đã phát hiện và biết sử dụng tinh dầu thực vật trong việc chữa bệnh, làm đẹp, chăm sóc da và nhiều mục đích khác trong cuộc sống hàng ngày. Một số còn được dùng trong các nghi lễ tâm linh. Ngày nay, khoa học hiện đại đã có nhiều bằng chứng khẳng định lợi ích sức khỏe của tinh dầu, do đó nó trở thành một phương pháp trị liệu tự nhiên có mặt khắp năm châu.

 

Năng Lượng Từ Tinh Dầu Nguyên Chất

Trong thành phần của số tinh dầu ngoài yếu tố tạo hương, cũng có thể điều khiển tâm trạng của của mọi người, tinh dầu còn phát ra các ion âm (-) (điều này được khẳng định dựa trên lý thuyết từ độ ẩm bay hơi của tinh dầu). Cách ion âm (-) sẽ trung hòa các ion dương (+) mà môi trường sống của chúng ta tạo ra từ tình trạng ô nhiễm môi trường luôn vây quanh chúng ta hằng ngày như khói bụi ô tô, khói thuốc lá, các khí thải từ các nhà máy và đặc biệt hơn là các sóng điện từ từ các thiết bị điện tử tạo ra nguồn năng lượng tích cực, trong lành.

Các Tinh Dầu Đêm Lại May Mắn

Vỏ Bưởi - Vỏ Quýt

Người Trung Quốc vào các ngày Tết thường hay chưng mâm ngũ quả trong đó chắc chắn rằng sẽ không thiếu bưởi và quýt, tắc. Trong nhóm tinh dầu citrus (Họ nhà cam) thì thành phần giúp khử mùi thanh lọc không khí tốt nhất, đồng thời cũng giúp tạo năng lực tích cực cho cơ thể bởi các ion âm.

Vào những cận Tết, đa phần ai cũng khá căng thẳng mệt mỏi vì lo lắng hoàn tất mọi công việc trước ngày cuối cùng của năm, bao gồm cả việc dọn dẹp nhà cửa đón Xuân về. Sử dụng tinh dầu xông nhà sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí, nhanh chóng quét sạch mùi mốc meo bụi bặm hay xú uế, đồng thời mang đến cho ngôi nhà một sự mới mẻ tươi trẻ. Chính vì vậy tinh dầu vỏ bưởi và vỏ quýt thích hợp cho mọi người nhé.

Tinh dầu giúp diệt khuẩn, đuổi côn trùng, hạn chế chuột bọ trong nhà. Không những thế, tinh chất phát tán trong không khí có thể khiến bạn thay đổi tâm trạng, lấy lại cảm giác hưng phấn lạc quan đồng thời tăng cường sinh lực cho cơ thể. Nếu công phu hơn nữa, bạn có thể “thưởng” cho mình một bữa tắm với tinh dầu bưởi vào ngày 30 Tết, giống như một cuộc tảy tịnh thân thể cuối năm.

 

Đàn Hương - Tuyết Tùng

Phòng thờ là nơi trang nghiêm trang, thể hiện sự thành kính cho những người thân, tổ tiên đã khuất. Để không gian phòng thờ trở nên thanh tịnh, ngoài việc dâng hương, dâng hoa thường xuyên vào những ngày rằm mùng một. Việc sử dụng tinh dầu để xông phòng thờ từ các loại gỗ quý, thảo mộc để xua đuổi tà khí, chiêu hút tài lộc cũng trở nên phổ biến.

Tinh dầu được làm từ gỗ thiên nhiên có mùi thơm tự nhiên từ các loại gỗ, thảo mộc.. sẽ phù hợp cho phong thủy phòng thờ nhà bạn. Phòng thờ thường được xây tác riêng biệt với các phòng khác trong ngôi nhà. Vì vậy sử dụng tinh dầu sẽ khử được cái mùi ẩm, khó chịu. Ngoài ra, việc dùng tinh dầu sẽ giúp không gian phòng thờ ấm cúng hơn.

Bạn đang xem: TINH DẦU PHONG THỦY MANG TÀI LỘC MAY MẮN
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ