Sáp Ong Tự Nhiên Dạng Viên Oilmart Natural Bee Wax

Thương hiệu: Oilmart Mã: 8936181010878
Còn hàng
29.000₫ 40.000₫ Đang sale:
Trọng lượng:

Sáp Ong Tự Nhiên Oilmart Natural Beeswax dạng viên, màu trắng ngà làm nến, son, kem dưỡng.

- Tên tiếng Anh: Oilmart Natural Beeswax

- Dung tích: 100g / 300g / 500g / 1kg

- Thương hiệu: Oilmart

- Xuất xứ: Ấn Độ

- Có xuất hóa đơn VAT.

- HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất

- Và như một lời cam kết chắc chắn, nguyên liệu làm nến như sáp đậu nành, sáp ong... OIlmart không pha hay trộn với bất kì tạp chất khác mà luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, đồng thời luôn hoạt động với tiêu chí xanh, giảm thiểu rác thải nilong.

Sáp ong là gì?

- Sáp ong là một loại sáp tự nhiên được ong mật thuộc chi Apis sản sinh ra. Về mặt hóa học, sáp ong bao gồm chủ yếu các este của axit béo và những alcohol mạch dài khác nhau.

- Lớp sáp ong này đóng vai trò như là một chất kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ khỏi các sinh vật từ bên ngoài xâm chiếm vào. Để hình thành sáp, trước hết ong hút no mật, sau một ngày một đêm, những hạch sáp ở bụng ong biến hóa thành sáp rồi tiết ra 4 đôi hạch sáp ở dưới bụng. Khi gặp không khí, sáp này trở thành những hạt sáp giống như mảnh vẩy, được gọi là vẩy sáp. Vẩy sáp này lại được các chân sau của ong gom để chuyển lên chân trước rồi đưa lên miệng nhào nặn cho tới khi dẻo quánh mới đem đắp tổ.

- Theo nghiên cứu, với những điều kiện bình thường, muốn sản xuất 1 kg sáp, ong mật phải dùng đến trên 3 kg mật và một số lượng nhỏ phấn hoa.

- Sáp ong có nhiệt độ nóng chảy tương đối thấp từ 60 đến 65 °C.

- Sáp ong là nguyên liệu lý tưởng cho các sản phẩm handmake: nến, son dưỡng môi, son thỏi, xà phòng, kem dưỡng da, kem chống nắng, bút chì màu....

Vì sao nên dùng sáp ong Oilmart Natural Beeswax để làm nến thơm?

- Sáp Ong Oilmart Natural Beeswax là loại có độ cứng hoàn hảo cho làm nến trụ, nến tạo hình, giúp việc lấy nến ra khỏi khuôn dễ dàng hơn.

- Màu trắng ngà rất dễ pha màu.

- Bề mặt phẳng mịn.

- Khả năng ôm tinh dầu tốt và không bị rỉ tinh dầu ra bề mặt.

- Ngọn nến đốt sạch và không toả khỏi đen: Đây là loại sáp thiên nhiên, sản xuất từ tổ ong nên khi đốt sẽ cho ngọn nến sạch, không bị khói đen, không muội than, an toàn hơn.

Hướng dẫn bảo quản:

- Để sáp ong tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

- Bảo quản ở nơi khô mát, tránh nơi có nhiệt độ cao.

- Không cho cho ánh nắng chiếu vào, tránh nước

- Không bỏ vào tủ lạnh.

 

Cách sử dụng sáp ong Oilmart Natural Beeswax làm nến thơm:

- Bạn chỉ cần đun cách thủy sáp đến khi nóng chảy. Khi sáp đạt ~64 độ C, lấy khỏi bếp và cho tinh dầu thơm vào. Khuấy đều, nhẹ nhàng và không đảo chiều cho đến khi sáp nguội (~60 độ C hoặc sau khoảng 4 phút) thì rót vào khuôn. Sau đó bạn có thể trang trí với hoa khô, đá màu tùy vào sở thích và khả năng sáng tạo của bạn.

#sapongbeewax #sapong1kg #sapnenong #sapongnguyenchat #Beeswax #beewax #nguyen_lieu_lam_nen #sapnenthom #nguyenlieunen #candle #nguyenlieusongiatot #nenthom #toptotoe #sapong #saplamson #nguyenlieulamson #lamsonhandmade #handmade

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ