Sáp Cọ Mềm Oilmart Natural Palm Wax

Thương hiệu: Oilmart Mã: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
62.000₫ 79.000₫ Đang sale:
Trọng lượng:

Sáp Cọ Mềm Oilmart Natural Palm Wax

Thành phần thiên nhiên lành tính: Sáp Cọ Oilmart Natural Palm Wax sử dụng sáp thực vật được làm từ hạt cọ. Hạt cọ sau khi thu hoạch, đậu được làm sạch, tách vỏ ép lấy dầu. Dầu sau đó tiếp tục qua công đoạn Hydro hóa (Hydrogenation). Quá trình này làm cho dầu cọ rắn lại, trở thành sáp và chịu được nhiệt độ nóng chảy cao.

Chất liệu sáp mịn màng: Với thành phẩn thiên nhiên từ hạt cọ, chất liệu sáp mịn và không lẫn các tạp chất cho ra kết quả hoàn thiện với bề mặt nến phẳng mịn chỉ với 1 lần đổ. Thích hợp để làm những loại mỹ phẩm như son dưỡng, nước hoa khô, lotion...

An toàn cho các loại da: Sáp Oilmart Natural Palm Wax có công dụng dưỡng ẩm, tăng đàn hồi, tăng cường quá trình sản xuất collagen, cung cấp vitamin, tăng đàn hồi cho da và môi như: Nước hoa khô, son dưỡng, sáp khử mùi... Đặc biệt an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Màu trắng sữa dễ pha màu: Với công thức cùng thành phẩm cho ra màu trắng sữa dễ phối màu với những loại màu làm nến, son chuyên dụng. Màu chuẩn hơn so với những loại sáp Ong (Beeswax) hoặc sáp Paraffin (Paraffin Wax) khi đông lại có màu sắc trắng nhựa như màu hồ đục.

ỨNG DỤNG

- Son dưỡng môi, son có màu, nến massage với tỉ lệ sử dụng từ 4045%.

- Sáp dưỡng thể, mặt nạ, lotion, nước hoa khô, kem dưỡng với tỉ lệ dưới 10%.

- Làm xà phòng, tạo độ đặc cho sản phẩm với tỉ lệ sử dụng dưới 10%.

Ngoài ra sáp cọ là nguyên liệu tuyệt vời cho những công thức làm mỹ phẩm handmade, làm đẹp như ý và an toàn khác.

#sápcọ #sapco #sapcomemm #sápcọmềm #sáplàmnến #saplamnen #sápcọlàmnến #saplamnenthom #làmnếnthơmhandmade #sápnếncọ #sáplàmnếnthiênnhiên #sápthựcvật #palmwax #sáplàmnếnthơm #nguyênliệulàmnếnthơm #nếnthơm #đồlàmnến #sápnến

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ