Sáp Ong Tinh Luyện Dạng Viên Oilmart Refined White Beeswax

Thương hiệu: Oilmart Mã: PVN2471
Còn hàng
23.000₫ 40.000₫ Đang sale:
Trọng lượng:

Sáp Ong Tinh Luyện Dạng Viên Oilmart Refined White Beeswax

 

- Tên tiếng Anh: Oilmart Refined White Beeswax

- Dung tích:100g / 300g / 500g / 1kg

- Thương hiệu: Oilmart

- Xuất xứ: Ấn Độ

- Có xuất hóa đơn VAT.

- HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất

- Và như một lời cam kết chắc chắn, nguyên liệu làm nến như sáp đậu nành, sáp ong... OIlmart không pha hay trộn với bất kì tạp chất khác mà luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, đồng thời luôn hoạt động với tiêu chí xanh, giảm thiểu rác thải nilong.

 

Sáp ong tinh luyện dạng viên:

- Sáp ong tinh luyện có màu trắng và không mùi, nên có thể pha màu hay mùi khác vào. Không lẫn tạp chất. có dạng hạt/viên nhỏ, rất dễ sử dụng.

- An toàn cho các loại da: Sáp Ong Tinh Luyện Oilmart Refined White Beeswax có công dụng dưỡng ẩm, tăng đàn hồi, tăng cường quá trình sản xuất collagen, cung cấp vitamin, tăng đàn hồi cho da và môi như: Nước hoa khô, son dưỡng, sáp khử mùi... Đặc biệt an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Vì sao nên dùng sáp ong Oilmart Refined White Beeswax để làm nến thơm?

- Sáp Ong Oilmart Refined White Beeswax là loại có độ cứng hoàn hảo cho làm nến trụ, nến tạo hình, giúp việc lấy nến ra khỏi khuôn dễ dàng hơn.

- Màu trắng rất dễ pha màu.

- Bề mặt phẳng mịn.

- Khả năng ôm tinh dầu tốt và không bị rỉ tinh dầu ra bề mặt.

- Ngọn nến đốt sạch và không toả khỏi đen: Đây là loại sáp thiên nhiên, sản xuất từ tổ ong nên khi đốt sẽ cho ngọn nến sạch, không bị khói đen, không muội than, an toàn hơn.

- Gia tăng thời gian sử dụng nến: sau một thời gian quan sát, thực tế cho thấy với cùng điều kiện bấc và đường kính nến thì sáp ong Oilmart Refined White Beeswax có thời gian cháy lâu hơn, từ đó giúp tăng thêm thời gian sử dụng nến.

 

Hướng dẫn bảo quản: 

- Để sáp ong tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

- Bảo quản ở nơi khô mát, tránh nơi có nhiệt độ cao.

- Không cho cho ánh nắng chiếu vào, tránh nước

- Không bỏ vào tủ lạnh.

 

Cách sử dụng sáp ong Oilmart Refined White Beeswax làm nến thơm: 

- Bạn chỉ cần đun cách thủy sáp đến khi nóng chảy. Khi sáp đạt ~64 độ C, lấy khỏi bếp và cho tinh dầu thơm vào. Khuấy đều, nhẹ nhàng và không đảo chiều cho đến khi sáp nguội (~60 độ C hoặc sau khoảng 4 phút) thì rót vào khuôn. Sau đó bạn có thể trang trí với hoa khô, đá màu tùy vào sở thích và khả năng sáng tạo của bạn.

 

#sapongbeewax #sapong1kg #sapnenong  #sapongnguyenchat #Beeswax #beewax #nguyen_lieu_lam_nen #sapnenthom #nguyenlieunen #candle #nguyenlieusongiatot #nenthom #toptotoe  #sapong #saplamson #nguyenlieulamson #lamsonhandmade  #handmade

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ