Tim Nến Cotton Nhúng Sáp Đậu Nành Làm Nến Thơm 25 - 35Ply Dài 8-15cm

Thương hiệu: Oilmart Mã: PVN2462
Còn hàng
35.000₫ Đang sale:
Kích thước:
Số lượng:

Tim Nến Cotton Nhúng Sáp Đậu Nành Làm Nến Thơm 25 - 35Ply Dài 8-15cm

BẤC NẾN COTTON HAY BẤC NẾN GỖ, CHỌN LOẠI NÀO ĐÂY?

Đây có lẽ là câu hỏi thường thấy khi các bạn mới bắt đầu tự làm những cây nến thơm của riêng mình. Vì vậy mong bạn bỏ ra vài phút để đọc phần chia sẻ này của anh để chọn cho mình một chiếc bấc phù hợp nhé.

ĐẶC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG BẤC NẾN COTTON OILMART

- Vì bấc cotton đã nhúng qua sáp nên ngọn lửa ổn định hơn so với bấc gỗ. Đặc biệt với các bạn kỹ thuật tốt hay mix nhiều tinh dầu thì bấc gỗ sẽ khó cháy. Dùng bấc cotton sẽ đảm bảo hơn.

- Phù hợp cho diện tích cốc nến lớn, có thể làm nến 3 ngọn để ngọn lửa đủ mạnh cháy đều làm tan chảy sáp ở phần thành cốc.

- Giá thành rẻ hơn bấc gỗ.

- Khi đổ sáp phải dùng thêm đồ kẹp để cố định tim/ bấc nến cotton thẳng đứng.

THƯƠNG HIỆU

Hiện nay không ít các cơ sở kinh doanh bấc nến gỗ hay các nguyên vật liệu nến thơm. Tuy nhiên với những bạn mới tập làm nến, muốn mua nguyên vật liệu để trải nghiệm thử thì rất khó để tìm được cơ sở bán đầy đủ từ sáp nến, ly cốc, tinh dầu làm nến, bấc nến. Chưa nói đến việc các nguyên vật liệu còn phải đảm bảo các nguyên vật liệu chất lượng, an toàn.

Oilmart là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu, nến thơm, các dụng cụ và nguyên liệu làm nến tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ không cần phải đi nhiều nơi để mua mỗi thứ một ít. Giờ đây khi đến với Oilmart, bạn sẽ được cung cấp tất cả các nguyên liệu để tự tay làm một cốc nến từ cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ