Lọ Gốm Sứ Tráng Men Loại Lớn + Kèm Đế Đựng Nến Tealight

Thương hiệu: Nomad Mã: PVN3091
Còn hàng
149.000₫ 169.000₫ Giảm ngay: 20.000₫ so với giá thị trường

Lọ Gốm Sứ Bát Tràng Đốt Tinh Dầu Nến + Kèm Đế Đựng Nến Tealight

- Chất liệu: Gốm tráng men cao cấp.

- Kích thước lớn: 9,8x10,2cm 

- Tỏa hương: 15-20m2

- Có kèm đế đựng nến T-light 

- Sản phẩm được sử dụng như một đồ dùng trang trí nội thất trong phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng khách, phòng bếp gia đình... có tác dụng thanh lọc không khí, khử mùi hôi, mùi ẩm mốc hiệu quả.

- Khi kết hợp với tinh dầu thiên nhiên giúp khuếch tán những phân tử nhỏ li ti, tạo hương thơm tự nhiên,tẩy sạch không khí, diệt trừ vi rút, vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng, hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh về hô hấp, tạo hương thơm dễ chịu và mang lại sự thư giãn cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Cho nước vào 2/3 miệng đèn xông (khuyến cáo nhiệt độ của nước khoảng 60 - 70 độ C sẽ tiết kiệm được thời gian đồng thời không làm bay hơi tinh dầu quá nhanh).

- Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu nguyên chất vào nước tùy sở thích.

- Đốt 1 viên nến để ở bên trong đèn, chờ nước nóng lên tinh dầu sẽ tỏa mùi thơm.

- Chú ý nên nhắm lượng nước phù hợp với thời gian xông tránh việc sau khi xông lượng nước và tinh dầu vẫn còn dư làm phí tinh dầu. Nếu hôm sau lại xông tiếp lượng nước thừa này tinh dầu sẽ bị nhiễm khuẩn và biến tính không tốt cho sức khỏe.

#denxong #denxongtinhdau #tinhdau #denxongdotnen #dedotnen #dexongtinhdau #nenxongtinhdau #tinhdauthugian #xongtinhdau #denxongtinhdaubangnen #dentinhdau #dendottinhdau #denxongtinhdaudotnen #denxongtinhdaubattrang #gombattrang #denxongtinhdaumini #denxongtinhdaumautrang #nendotdenxong #nentealight #oildiffuser #candle

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ