Tinh Dầu Cho Máy Phun Công Nghiệp VO2 Spa Collection - Herbal Spa

Thương hiệu: VO2 Mã: 8936181021423
Còn hàng
490.000₫ 590.000₫ Đang sale:
Dung tích:

Tinh Dầu Cho Máy Phun Công Nghiệp VO2 Signature Collection - Herbal Spa

- Dung tích: 140ml - 500ml - 1000ml

- Thương hiệu: VO2

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Có xuất hóa đơn VAT.

- Kiểm nghiệm chất lượng tại trung tâm Quatest 3 Việt Nam.

- Và như một lời cam kết chắc chắn, VO2 luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, đồng thời luôn hoạt động với tiêu chí xanh, giảm thiểu rác thải nilong.

TINH DẦU CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO MÁY PHUN CÔNG NGHIỆP

- Khử mùi, thanh lọc không khí:  tinh dầu tạo hương thơm, khử mùi hôi, ẩm mốc giúp không gian sống trở nên trong lành, thoải mái, dễ chịu hơn. 

- Tiết kiệm tối đa: Giá thành siêu rẻ, bạn có thể sử hữu 1 chai tinh dầu chuyên dụng 100ml. Dung tích càng lớn thì càng tiết kiệm hơn.

- Tạo thiện cảm: Nhiều mùi hương tinh dầu chuyên dụng sang trọng và đẳng cấp, dễ dàng cho các doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng.

- Định vị thương hiệu: Bằng cách sử dụng mùi hương từ tinh dầu thơm VO2, doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với khách hàng và truyền tải những cảm xúc sâu sắc mãnh liệt nhất. Scent Marketing có thể thu hút khách hàng mới, tnâng cao nhận thức về giá trị, nhận biết thương hiệu.

- Tăng doanh thu cho doanh nghiệp: hương thơm có thể làm tăng cao sự gắn kết thương hiệu và làm sâu sắc hơn lòng trung thành đối với thương hiệu.

GIẢI PHÁP TIẾP THỊ MÙI HƯƠNG - TẠO HƯƠNG CHO DOANH NGHIỆP

“75% cảm xúc chúng ta tạo ra hàng ngày bị ảnh hưởng bởi mùi hương. Cùng với những gì chúng ta nhìn thấy, đó là 2 giác quan quan trọng nhất chúng ta có..."

Nghệ thuật sử dụng mùi hương trong tiếp thị, là một phương thức Marketing được các thương hiệu nổi tiếng thế giới áp dụng và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bằng cách sử dụng mùi hương, thương hiệu kết nối trực tiếp với khách hàng và truyền tải những cảm xúc sâu sắc mãnh liệt nhất. Scent Marketing có thể thu hút khách hàng mới, tăng doanh thu, nâng cao nhận thức về giá trị, nhận biết thương hiệu.

NGUỒN GỐC VÀ CHẤT LƯỢNG TINH DẦU CHUYÊN DỤNG CHO MÁY PHUN CÔNG NGHIỆP

- Tinh dầu thơm VO2 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. 

- VO2 luôn có quy trình khắt khe để lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng tinh dầu uy tín hàng đầu, đạt được những tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là có một mức giá phù hợp. 

- Ngay sau khi được nhập khẩu về Việt Nam, VO2 sẽ tiến hành kiểm nghiệm tinh dầu thông qua Trung tâm kiểm nghiệm QUATEST 3 TPHCM. Nếu sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn chất lượng như nhà cung cấp công bố, VO2 mới đưa sản phẩm ra thị trường để phục vụ khách hàng. 

- Tất cả các quy trình trên đều theo trình tự khép kín, đảm bảo tinh dầu thiên nhiên được VO2 cung cấp đến tay khách hàng là tinh dầu đạt chuẩn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO MÁY PHUN CÔNG NGHIỆP 

- Tinh dầu chỉ sử dụng cho các máy công nghiệp phun tinh dầu nguyên chất. 

- Tinh dầu không sử dụng chung với nước. 

- Tùy vào các máy có bình chứa tinh dầu, cho tinh dầu trực tiếp vào bình chứa.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TINH DẦU CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO MÁY PHUN CÔNG NGHIỆP 

- Tinh dầu thơm VO2 chuyên dụng dành cho máy phun công nghiệp không cần pha thêm nước.

- Tránh tiếp xúc với mắt, các vết thương hở.

- Trẻ dưới 6 tháng tuổi, người mắc bệnh kinh niên, phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 - Đối với các trường hợp da có vấn đề nghiêm trọng, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Để tinh dầu giữ được các thành phần nguyên chất, nên bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

#tinhdauspa #tinhdaukhachsan #mayxongcongnghiep #mayxongphong #xongtinhdau #maykhuechtantinhdau #maykhuechtan #mayphunsuong #maytaodoam #mayxongcongsuatlon #denxongtinhdau #dentinhdau #mayduoimuoi #mayxongtinhdauphongngu #xongphongngu #maykhumui #VO2i #mayxonghoitinhdau

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ